Thứ ba, 18 Tháng 2 2014 16:31

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho lãnh đạo Tổng cục Dân số - KHHGĐ

Sáng 25/12/2013, thay mặt lãnh đạo Tổng Liên đoàn LĐVN, Phó Chủ tịch TLĐ Nguyễn Thị Thu Hồng đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" cho 7 đồng chí lãnh đạo Tổng cục Dân số - KHHGĐ.

Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn

Phát biểu tại Lễ trao tặng, Phó Chủ tịch TLĐ Nguyễn Thị Thu Hồng nhấn mạnh: Trong nhiều năm qua, Tổng cục Dân số - KHHGĐ, Bộ Y tế, đã thường xuyên hỗ trợ, phối hợp với Tổng Liên đoàn LĐVN triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia Dân số - KHHGĐ trong công nhân, viên chức và người lao động, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn. Ghi nhận những đóng góp trên, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn LĐVN trân trọng trao tặng Kỷ niệm chương của tổ chức Công đoàn Việt Nam và mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác của mình tiếp tục có những đóng góp để tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, thực hiện các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Vinh dự nhận Kỉ niệm chương lần này có các đồng chí: Dương Quốc Trọng- Tổng Cục trưởng Tổng cục Dân số - KHHGĐ, Nguyễn Văn Tân- Phó Tổng cục trưởng; Lê Cảnh Nhạc- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dân số - KHHG, Tổng biên tập báo Gia đình và xã hội; Hồ Chí Hùng- Phó Tổng Cục trưởng; Đặng Văn Nghị- Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính; Nguyễn Thị Hiền-Vụ trưởng Vụ Truyền thông – Giáo dục; Đặng Thị Bích Thuận- Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông – Giáo dục.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Dương Quốc Trọng, Tổng Cục trưởng Tổng cục Dân số - KHHGĐ thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế trao tặng Kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp Dân số và KHHGĐ" cho Phó Chủ tịch TLĐ Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Trưởng Ban Nữ công Đỗ Thị Yên, ghi nhận vai trò tích cực của các đồng chí trong việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả chương trình phối hợp công tác giữa Tổng cục Dân số - KHHGĐ và Tổng Liên đoàn LĐVN trong những năm qua.

Nguồn congdoanvn.org.vn