Thứ ba, 14 Tháng 3 2017 17:32

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN gặp mặt các đại biểu dự Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII

CT TLD tang hoa ĐB dự ĐHPNTQ

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN tặng hoa cho các nữ cán bộ CĐ chuyên trách tham dự Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII. Ảnh: Hải Nguyễn

Sáng 6.3, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN đã gặp gỡ thân mật với 24 nữ cán bộ CĐ chuyên trách là đại biểu tham dự Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, dự kiến tổ chức từ ngày 7- 9.3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Cùng dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Mai Đức Chính, Trần Văn Lý và Nguyễn Thị Thu Hồng. Trong số các đại biểu, có 11 đồng chí đại diện cho Tổng LĐLĐVN và khối CĐ ngành TƯ và tương đương, 13 đồng chí là là đại biểu các LĐLĐ tham gia đoàn đại biểu khối tỉnh, TP. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Ủy viên Đoàn chủ tịch TƯ Hội LHPNVN khóa XI là Trưởng đoàn Đại biểu của Tổng LĐLĐVN.

Gap mat 1

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Gap mat 2

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Ủy viên Đoàn chủ tịch TƯ Hội LHPNVN khóa XI phát biểu tại buổi gặp mặt

găp mat 3

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, đồng chí Bùi Văn Cường nhiệt liệt chào mừng và biểu dương những thành tích mà nữ CNVCLĐ đã đạt được thời gian qua, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ CĐ chuyên trách và 24 đồng chí – những cán bộ CĐ tiêu biểu tham dự Đại hội. Đồng chí nhấn mạnh, Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN tin tưởng, với tâm huyết, trí tuệ của mình, các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Đại hội, xứng đáng với niềm tin mà đoàn viên và NLĐ gửi gắm.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, thay mặt lãnh đạo Tổng LĐLĐVN, đồng chí Bùi Văn Cường đã có lời chúc mừng và tặng các đại biểu những bó hoa tươi thắm.

Theo Báo Lao động