Thứ tư, 30 Tháng 11 2016 15:49

Kết quả Công tác phát triên đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở khu vực kinh tế ngoài nhà nước, năm 2016

Thực hiện Chương trình phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở giai đoạn 2013- 2018; Quyết định số 210/QĐ-TLĐ, ngày 22/01/2016 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam về việc giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên năm 2016.

KQCTpt ÐV

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tại Lễ ra mắt Ban chấp hànhCông đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV                                                                                xe điện DK Việt Nhật

Để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch Tổng LĐLĐ Việt Nam giao, ngay từ đầu năm, Ban vận động phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở khu vực kinh tế ngoài nhà nước LĐLĐ tỉnh đã chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ: Ban hành kế hoạch, giao chỉ tiêu phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở cho các LĐLĐ huyện, thành phố, Công đoàn ngành; xây dựng quy chế phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; xây dựng kế hoạch phân công cán bộ đi cơ sở nắm tình hình đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động...Đồng thời, thường xuyên đôn đốc các đơn vị phối hợp tổ chức khảo sát doanh nghiệp, tuyên truyền phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở ở những đơn vị doanh nghiệp đủ điều kiện.

KQ PTDV 2

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Chi Lăng tại Lễ ra mắt CĐCS Công ty Cổ phần vật tư xây dựng Quán Thanh

Kết quả, đến hết tháng 11 năm 2016, trên địa bàn toàn tỉnh đã thành lập mới được 19 Công đoàn cơ sở khu vực kinh tế ngoài nhà nước, với 446 đoàn viên. Trong đó các LĐLĐ huyện Cao Lộc, Lộc Bình, Hữu Lũng, Chi Lăng, Văn Lãng, Đình Lập, Văn Quan hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch LĐLĐ tỉnh giao, tiêu biểu có LĐLĐ thành phố hoàn thành vượt chỉ tiêu được giao./.

Hoàng Văn Cường

Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh