Thứ hai, 05 Tháng 12 2016 16:56

Gần 100 đại biểu tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2016

Ngày 2/12/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2016 cho gần 100 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn cơ sở, các loại hình Doanh nghiệp có tổ chức công đoàn trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Tại hội nghị, các học viên đã được nghe báo cáo viên của Liên đoàn Lao động tỉnh truyền đạt các chuyên đề về: xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, đánh giá chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở; công đoàn cơ sở tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; hoạt động của ủy ban kiểm tra công đoàn cơ sở; công tác tài chính công đoàn cơ sở...

Tap huan DN ngày 2.12

Toàn cảnh Hội nghị

Lớp tập huấn trang bị cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở kiến thức, kỹ năng cơ bản trong hoạt động công đoàn, nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn trong thời gian tới, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh./.

Tin& ảnh: Mạnh Đức

Liên đoàn Lao động tỉnh