Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ ba, 14 Tháng 3 2017 17:26

Giao ban hoạt động CĐ cụm LĐLĐ 6 tỉnh miền núi phía Bắc năm 2017

Trong 2 ngày 10-11/3, LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang tổ chức Giao ban hoạt động CĐ cụm LĐLĐ 6 tỉnh miền núi phía Bắc, bao gồm: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang.

Đây là hoạt động thường niên để tổng kết những kết quả nổi bật trong hoạt động Công đoàn 6 tỉnh miền núi phía Bắc năm 2016; trao đổi kinh nghiệm, những phương pháp mới, kinh nghiệm hay về hoạt động công đoàn và các phong trào thi đua trong CNVCLĐ; tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn của LĐLĐ 6 tỉnh miền núi phía Bắc gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ, gắn bó, nhằm thúc đẩy phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của 6 tỉnh ngày càng phát triển toàn diện và đẩy mạnh phong trào văn hoá, thể thao, rèn luyện sức khoẻ trong cán bộ chuyên trách công đoàn.

Anh Giao lu 6 tinh

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

    Trong chương trình giao ban, LĐLĐ các tỉnh đã tham gia các hoạt động văn hoá và thể thao. Cán bộ chuyên trách CĐ các tỉnh biểu diễn các tiết mục văn nghệ với những ca khúc hát về công nhân lao động và CĐ Việt Nam, đặc biệt là các ca khúc hát về quê hương mình để giới thiệu những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và bản sắc văn hoá đặc trưng của mỗi tỉnh.

   Sáng ngày 11/3, LĐLĐ các tỉnh tham gia giải thi đấu giao hữu thể thao với các môn thi: Cầu lông, bóng bàn, tennis và nhảy bao bố.

   Những trận đấu không chỉ để phân định thứ bậc, mà còn thể hiện tình cảm nồng ấm, gần gũi, tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng hướng tới mục tiêu chung của giải, đó là tăng cường giao lưu chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm giữa LĐLĐ 6 tỉnh. Ban tổ chức đã trao 29 giải cho các vận động viên xuất sắc thi đấu ở các nội dung: Cầu lông (đôi nam lãnh đạo, đôi nam phong trào, đôi nam - nữ, đôi nữ); bóng bàn (đôi nam, đơn nam, đơn nữ), ten nít (đôi nam) và nhảy bao bố.

Kết thúc chương trình giao ban, LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang đã trao sổ truyền thống cho LĐLĐ tỉnh Hà Giang - đơn vị đăng cai tổ chức Giao ban công tác công đoàn cụm 6 tỉnh miền núi phía Bắc năm 2018.

                                                                                           Nguồn:  Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang