Thứ năm, 22 Tháng 10 2015 10:20

Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Lạng Sơn tổ chức Hội thi cắm hoa

Ngày 17/10, Công đoàn cơ sở Kho bạc Nhà nước Lạng Sơn ( là CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh) tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015).

Trong phần khai mạc Hội thi, các đoàn viên công đoàn trong đơn vị đã cùng nhau ôn lại truyền thống về sự ra đời và lớn mạnh của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam cũng như khẳng định những đóng góp quan trọng của lực lượng cán bộ nữ đối với sự phát triển của ngành Kho bạc tỉnh những năm qua. Ở phần thi cắm hoa đã thu hút 5 đội đến từ 5/5 tổ công đoàn trực thuộc công đoàn cơ sở tham gia. Với chủ đề về phụ nữ, gia đình và tình yêu Tổ quốc, các đội đã có sự chuẩn bị hết sức công phu từ ý tưởng đến thuyết trình, thể hiện sự sáng tạo và khéo léo của mình để đưa vào các phần thi, tạo nên nhiều tác phẩm độc đáo, sáng tạo. Các tác phẩm dự thi không chỉ đẹp về hình thức, mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi cuộc sống tươi đẹp, cũng như vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình và xã hội, thể hiện khát vọng vươn lên trong cuộc sống, có sức thuyết phục đồng nghiệp và Ban Giám khảo. Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, góp phần tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên công đoàn, đồng thời còn là cơ hội cho các nữ đoàn viên công đoàn phát huy tài năng nữ công gia chánh, thể hiện phẩm chất của người phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đó là: "Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang".

Kho bac

Đ/c Nguyễn Quốc Toàn, Giám đốc Kho bạc Nhà nước trao giải nhất cho các đồng chí

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải chuyên đề cho các tác phẩm tham gia dự thi./.

Tô Thị Ái – Công đoàn Viên chức

Ảnh hoạt động