Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ hai, 21 Tháng 8 2017 23:47

52 Công ty tham gia ký thỏa thuận sản phẩm sạch và giảm giá cho Đoàn viên công đoàn

  Lễ ký kết thỏa thuận giảm giá cho đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) và khai trương Trung tâm phân phối nông sản, thực phẩm an toàn giữa Công đoàn Nông nghiệp phát triển nông thôn Việt nam (CĐ NNPTNTVN) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại nông nghiệp (Bộ NNPTNT) diễn ra ngày 18/8/2017 tại Hà Nội. Tới dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN; đồng chí Vũ Văn Tám - Thứ trưởng Bộ NNPTNT, đại diện một số CĐ ngành TƯ, LĐLĐ một số tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp thỏa thuận hỗ trợ, giảm giá cho ĐVCĐ.

A 1

           Ảnh: đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN phát biểu chỉ đạo

   Tại lễ ký kết đã có 52 doanh nghiệp, đơn vị tham gia cam kết bán các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo với mức giá giảm từ 5-20% tùy theo từng sản phẩm cho ĐVCĐ. Tất cả các đoàn viên ĐVCĐ có thẻ đoàn viên tích hợp đều được giảm giá khi mua các sản phẩm do 52 doanh nghiệp, đơn vị này cung cấp tại Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp (489 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) hoặc ở các chuỗi cửa hàng của các doanh nghiệp, đơn vị tham gia ký thỏa thuận đặt ở các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị phân phối sản phẩn nổi tiếng, như chè Thái Nguyên, đặc sản Phú Quốc, đặc sản Tây Bắc...Đây là những mặt hàng thiết yếu, có mặt hầu hết trong các bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình, có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sức khỏe con người và sự phát triển giống nòi. Với mô hình này sẽ giúp cho ĐVCĐ, người tiêu dùng cả nước nói chung tiếp cận thêm một kênh phân phối, kết nối tiêu thụ hàng hóa nông sản, thực phẩm có địa chỉ rõ ràng, đem lại sự an toàn cho người sử dụng, tạo điều kiện tốt hơn cho ĐVCĐ.

A .2

Ảnh: các đại biểu chứng kiến Lễ ký kết

  Trong thời gian tới, Công đoàn Nông nghiệp và PTNT VN sẽ tiếp tục tìm kiếm thỏa thuận, thương lượng để có thêm nhiều công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất an toàn tham gia chương trình bán giảm giá cho ĐVCĐ.

A 3

Ảnh: khai trương Trung tâm Trưng bày, giới thiệu và phân phối Nông sản, Thực phẩm an toàn

Hưởng ứng lễ ký kết, Lạng Sơn tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm Na Chi Lăng do lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn tỉnh và UBND huyện Chi Lăng chỉ đạo thực hiện.

A 4

Ảnh: Các đồng chí đại biểu tham quan gian hàng nông sản, thực phẩm an toàn

Người viết : Hoàng Thị Yến,

 Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh

Ảnh hoạt động

: