Thứ hai, 18 Tháng 4 2022 17:05

Công đoàn cơ sở trường THCS xã Bắc Thủy và THCS xã Mai Sao, huyện Chi Lăng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi

Ngày 16/4/2022, Công  đoàn cơ sở Trường THCS xã Bắc Thủy và Công  đoàn cơ sở Trường THCS xã Mai Sao tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022).

giao lưu bóng chuyền Chi Lăng

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đội

Tham dự buổi giao lưu có các đại biểu đại diện: Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và 50 vận động viên là cán bộ quản lý, đoàn viên công đoàn 02 nhà trường cùng Hội phụ huynh và đông đảo học sinh tham gia cổ vũ. Kết thúc buổi giao lưu đội bóng chuyền hơi của Công  đoàn cơ sở Trường THCS xã Mai Sao đã thắng đội bóng chuyền hơi của Công  đoàn cơ sở Trường THCS xã Bắc Thủy.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần tăng cường giao lưu, học tập, động viên tinh thần tích cực luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Thanh Hòa

LĐLĐ huyện Chi Lăng