Thứ sáu, 28 Tháng 3 2014 13:51

Phát động thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ

Ngày 27/3/2014, Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên Xổ số Kiến thiết Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị công nhân viên chức và phát động phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Là công ty có truyền thống hoàn thành tốt nhiệm vụ qua các phong trào thi đua, năm 2013, Công ty TNHH một thành viên Xổ số Kiến thiết Lạng Sơn đã mở rộng kinh doanh lên tới gần 400 đại lý. Hệ thống vé đã phát hành đến hầu hết các huyện trong tỉnh, nâng tổng doanh thu xổ số lên trên 50,7 tỷ đồng. Ngoài ra, công ty còn phát huy vốn và tài sản mở rộng đạt trên 313 triệu đồng. Tổng nộp ngân sách 2013 đạt trên 10 tỷ đồng. Mọi hoạt động kinh doanh đại lý xổ số đều thực hiện đúng luật và hướng dẫn của cơ quan chủ quản. Đảm bảo mọi chế độ cho người lao động với mức lương bình quân đạt 6,9 triệu đồng mỗi người một tháng. Công ty đã phát động phong trào thi đua năm 2014 nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trên giao. Phấn đấu tổng doanh thu đạt trên 52,7 tỷ đồng. Nộp ngân sách 10,8 tỷ đồng, tiêu thụ trên 8 triệu vé các loại. Tham gia đầy đủ các phong trào từ thiện xã hội, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Phối hợp với các ngành chức năng truy quét số đề làm lành mạnh nhu cầu vui chơi giải trí của nhân dân./.

Nguồn: Báo Lạng Sơn