Thứ sáu, 31 Tháng 3 2023 23:43

Công đoàn cơ sở phường vĩnh trại gắn địa chỉ nhân đạo phần việc chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 29/3/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho cháu Đỗ Văn Đạt là con hộ nghèo trên địa bàn phường với mức hỗ trợ 600.000 đồng/1 quý, Công đoàn cơ sở phường sẽ hỗ trợ đến khi cháu học xong chương trình Trung học phổ thông hoặc sau khi gia đình thoát khỏi hộ nghèo.

Dự và chứng kiến trao biển hỗ trợ có đồng chí Hoàng Mạnh Hải, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn, đồng chí Hoàng Văn Chuyền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường và các đồng chí đại diện Hội Chữ Thập đỏ phường, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phường và gia đình cháu Đỗ Văn Đạt.

ảnh cđcs 1

ảnh cđcs2

Một số hình ảnh trao biển hỗ trợ kinh phí cho cháu Đỗ Văn Đạt

Đây là hoạt động hưởng ứng các phong trào thi đua do Liên đoàn Lao động thành phố phát động về chương trình, phần việc chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 và Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ phát động, hàng tháng Công đoàn cơ sở phường Vĩnh Trại vận động các đoàn viên công đoàn đóng góp kinh phí để hỗ trợ các đối tượng dễ bị tổn thương trong cộng đồng, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam... nhằm góp một phần nhỏ vào mục tiêu chung trong công tác an sinh xã hội và tạo thêm niềm tin, động lực, vươn lên trong cuộc sống.

Với tinh thần chung sức vì công đồng, Công đoàn cơ sở phường sẽ tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và lựa chọn hỗ trợ đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên, chia sẻ, cổ vũ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Hoàng Kim Cúc

Chủ tịch CĐCS Phường Vĩnh Trại