Thứ sáu, 02 Tháng 7 2021 00:17

CĐCS trường Tiểu học thị trấn Na Dương chung tay hỗ trợ công dân về cách ly tại địa phương

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái. Ngày 29/6/2021Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học thị trấn Na Dương đã phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tuyên truyền vận động toàn thể đoàn viên công đoàn đóng góp ngày công lao động kê bàn ghế, dọn dẹp vệ sinh trường lớp, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón công nhân của huyện từ tỉnh Bắc Giang về cách ly tại địa điểm nhà trường.

Công đoàn cơ sở nhà trường đã hỗ trợ 38 suất ăn, nước uống cho 7 cán bộ đang làm nhiệm vụ và 31 công dân đang thực hiện cách ly tại trường Tiểu học Thị trấn Na Dương với tổng trị giá 1,5 triệu đồng.

z2582033218875 1de4f54bd17095911330a3f7604cf952

Đ/c Vũ Thị Thu Lê - Chủ tịch công đoàn Trường Tiểu học thị trấn Na Dương tặng quà cho công dân cách ly

Đây là hoạt động vô cùng thiết thực, ý nghĩa có giá trị nhân văn sâu sắc, đúng với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Những cố gắng và đóng góp của cán bộ, đoàn viên, người lao động Trường tiểu học thị trấn Na Dương đã và đang góp phần quan trọng vào công cuộc chống dịch của đất nước, của tỉnh nói chung và huyện Lộc Bình nói riêng.

Tin và ảnh: Vũ Thị Thu Lê

CĐCS Trường Tiểu học Thị trấn Na Dương