Thứ ba, 21 Tháng 5 2024 09:49

Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp tổ chức thành công Giải bóng đá nam trong công chức, viên chức, lao động lần thứ nhất năm 2024

Tối 19/5, Công đoàn viên chức (CĐVC) tỉnh phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chi nhánh Lạng Sơn tổ chức bế mạc giải bóng đá nam Cúp SHB mở rộng trong công chức, viên chức, người lao động lần thứ nhất năm 2024.

CĐVC - Giải bóng 1

Ảnh 1: Trận chung kết giữa Sở Giao thông vận tải và Cục Thuế tỉnh

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 7/5/2024) thiết thực thi đua chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của tổ chức Công đoàn.

Tham gia giải có 16 đội bóng đến từ 50 công đoàn cơ sở trực thuộc CĐVC tỉnh và 3 đơn vị doanh nghiệp với 240 vận động viên. Trải qua 6 ngày tranh tài sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 31 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao với 197 bàn thắng đẹp mắt được ghi.

CĐVC - Giải bóng 2

Ảnh 2: Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Kết thúc giải, đội Sở Giao thông Vận tải đã xuất sắc đoạt giải nhất; giải nhì thuộc về đội Cục Thuế tỉnh; đội SHB chi nhánh Lạng Sơn và đội Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đồng giải ba.

CĐVC - Giải bóng 3

Ảnh 3: Ban tổ chức giao cúp, cờ và huy chương cho đội Giải Nhất

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao giải phong cách cho đội Công ty Cổ phần Vận tải thương mại Bảo Nguyên và các giải cá nhân cho cầu thủ cao tuổi nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ xuất sắc nhất giải.

CĐVC - Giải bóng 4

Ảnh 4: Ban Tổ chức trao giải Nhì cho Cục Thuế tỉnh

Giải tổ chức thành công đã tạo sân chơi cho đoàn viên, người lao động, là dịp để các đơn vị được giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết. Đồng thời khích lệ phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh./.

Tin & ảnh: Dương Mai Khoa - Công đoàn Viên chức tỉnh