Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh.

Thứ hai, 10 Tháng 7 2017 15:31

Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh: Tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2017

     Trong 2 ngày 01- 02/7/2017, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị tập huấn cho cán bộ làm công tác công đoàn tại 41 cơ sở trên địa bàn tỉnh. Tham gia lớp tập có 82 đồng chí là Ủy viên BCH, ủy viên UBKT công đoàn ngành, Chủ tịch hoặc phó chủ tịch CĐCS trực thuộc và 01 ủy viên Ban chấp hành công đoàn cơ sở trực thuộc.
Các đồng chí tham dự lớp tập huấn đã được bồi dưỡng các kĩ năng về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở, công tác quản lý tài chính, công tác thi đua khen thưởng, đánh giá phân loại công đoàn cơ sở và một số nội dung về nghiệp vụ công tác công đoàn. Ngoài ra, các đồng chí còn được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các nội dung về tổ chức hoạt động công đoàn ở cơ sở.
Tap huan
 
Toàn cảnh Hội nghị tâp huấn

    Qua đây, các cán bộ làm công tác công đoàn có thêm kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để thực hiện công tác công đoàn tại cơ sở, đặc biệt là trong việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022; Tại lớp tập huấn, đồng chí Lê Thị Kim Hoa - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn ngành trong thời gian tới./.
                               
                                                                      Tin & ảnh: Lê Thị Kim Hoa 
                                                       Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục