Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ hai, 12 Tháng 10 2015 16:00

Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà cho học sinh nghèo

  Ngày 10/10/2015, tại huyện Hữu Lũng, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với Quỹ Xã hội từ thiện Tấm Lòng vàng, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tổ chức "Chương trình Prudential hiếu học" trao 34 suất học bổng trị giá 17 triệu đồng cho 34 em học sinh nghèo, mỗi suất là 500.000 đồng.

  Cùng ngày lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 04 suất học bổng (mỗi suất 5 triệu đồng) trong tổng số 13 suất học bổng do Chương trình "Học bổng Tấm Lòng vàng – Đại Nam năm học 2015 – 2016" hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn với tổng số tiền hỗ trợ là 65 triệu đồng.

tang qua cho HS nhèo

Đ/c Lô Tiến Sơn – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho các cháu học sinh

  Gần 40 em học sinh được trao học bổng lần này là học sinh bậc Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện Hữu Lũng đều có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn nhưng đã có nhiều cố gắng vươn lên và đạt được kết quả cao trong học tập. Việc các em được Liên đoàn Lao động tỉnh và các đơn vị trao tặng học bổng sẽ là nguồn động viên, chia sẻ kịp thời, tiếp bước cho các em tới trường để tiếp tục học tập, vươn lên sau này trở thành những người có ích cho xã hội.

Tin, ảnh: Hoàng Thúy