Thứ sáu, 19 Tháng 11 2021 00:07

Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ ngày 25/10/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập về tổ chức mở lớp tập huấn, bồi dưỡng, nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2021, ngày 16/11/2021 Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2021.

Tham gia Hội nghị có hơn 80 đồng chí là Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Uỷ viên Ban Chấp hành của các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

toàn cảnh111

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt các phương pháp, kỹ năng hoạt động công đoàn, công tác phát triển đoàn viên, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh; công đoàn phối hợp tổ chức phong trào thi đua trong đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động; công tác vận động nữ CNVCLĐ của công đoàn cơ sở; công tác tài chính và hoạt động của Uỷ ban kiểm tra Công đoàn cơ sở, phần mềm quản lý đoàn viên và những nội dung khác liên quan đến công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn. Qua đó giúp cho cán bộ công đoàn cơ sở nắm được những kiến thức cơ bản nhất để tham mưu giúp Ban Chấp hành tổ chức triển khai, thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn cơ sở đạt kết quả, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tin và ảnh: Hoàng Ngọc Thúy

LĐLĐ Đình Lập