Thứ ba, 16 Tháng 11 2021 23:24

Liên đoàn Lao động huyện Bắc Sơn tổ chức Giải bóng chuyền hơi trong CNVCLĐ năm 2021

Ngày 13/11/2021, Liên đoàn Huyện Bắc Sơn tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức, lao động huyện Bắc Sơn năm 2021. Tới dự và chỉ đạo Lễ Khai mạc có Đ/c Lương Chí Công, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn; Đ/c Dương Thị Thép, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, sự tạo điều kiện của chính quyền địa phương, các cấp công đoàn từ huyện đến cơ sở đã tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và thu hút được đông đảo CNVCLĐ tích cực tham gia luyện tập và thi đấu tại các giải do các cấp, các ngành tổ chức. Giải bóng chuyền hơi lần này nhằm tiếp tục cổ vũ động viên và đánh giá chất lượng phong trào, tiếp tục phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao sâu rộng trong CNVCLĐ, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại” và tiếp tục thúc đẩy phong trào văn hóa thể thao trong CNVCLĐ trên địa bàn toàn huyện.

z2936223372324 b5bf53b6ed8958d207e779de873e4689

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Giải bóng chuyền hơi năm 2021 tập hợp các đội tuyển, các vận động viên xuất sắc được tuyển chọn từ Giải của 5 cụm thi đua các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện. Tham gia Giải lần này có 26 đội tuyển, trong đó có 12 đội Nam, 14 đội nữ với hơn 300 vận động viên.

Qua Giải Bóng chuyền hơi CNVCLĐ của huyện đã khẳng định sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong CNVCLĐ trên địa bàn toàn huyện, Kết thúc Giải Ban Tổ chức giải đã trao cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba cho cả 2 nội dung Nam và Nữ./.

Tin và ảnh: Trần Thị Thủy

LĐLĐ huyện Bắc Sơn