Thứ tư, 12 Tháng 1 2022 23:06

Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổng kết công tác năm 2021

Ngày 10/01/2021, Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Chí Công – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã đánh giá kết quả đã đạt được trong năm 2021 đồng thời đề ra những phương hướng trong năm 2022. Trong năm qua, các cấp công đoàn trong huyện đạt được những kết quả nổi bật như: tổ chức Hội nghị trực tuyến Học tập quán triệt Nghị quyết số 02-NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới và tổ chức hoạt động Công đoàn trong tình hình mới tại 13 điểm cầu với 156 cán bộ Công đoàn tham dự. Chăm lo được cho trên 1.600 lượt đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trong đó 03 đoàn viên được hỗ trợ xây và sửa chữa nhà ở. Triển khai các thoả thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên với gần 500 lượt đoàn viên được hưởng lợi với số tiền khoảng 150 triệu đồng. Các phong trào thi đua triển khai có hiệu quả, trong đó Liên đoàn Lao động huyện phối hợp thực hiện 02 công trình hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng 75 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lạng Sơn. Vận động đoàn viên tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh, các hoạt động xã hội, ủng hộ các loại quỹ do các cấp, các ngành, công đoàn phát động được gần 01 tỷ đồng; trên 400 người đăng ký hiến máu, thu được trên 200 đơn vị máu... Từ các phong trào thi đua đã có 16 tập thể và 23 cá nhân được các cấp công đoàn khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua...

z3101827815727 cabf55425e214213c8726f99e012a8b6

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen cho LĐLĐ huyện vì đã có thành tích trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng 75 năm thành lập Công đoàn Lạng Sơn

Cũng tại Hội nghị, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm; đồng chí Hoàng Ngọc Thuý - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2022, kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động trong huyện tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2022, lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, của tổ chức Công đoàn./.

Tin và ảnh: Hoàng Ngọc Thúy

LĐLĐ Đình Lập