Thứ sáu, 21 Tháng 1 2022 23:11

LĐLĐ huyện Bắc Sơn tổ chức Chương trình Tết sum vầy- Xuân bình an năm 2022

Nhằm chăm lo cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết cổ truyền của dân tộc thật đầm ấm và an vui. Ngày 21/01/2022 Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Bắc Sơn tổ chức Chương trình Tết sum vầy – xuân bình an năm 2022. Đến dự chương trình Tết Sum vầy- Xuân Bình an năm 2022 có các đồng chí đại biểu Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở có đoàn viên khó khăn và 35 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà.

z3127190126477 0279790891bfa6e2356a35ecbcca47b0

Tại Chương trình Tết sum vầy, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 35 suất quà tết của Liên đoàn Lao động tỉnh đến tay người lao động, trị giá mỗi suất quà là 800.000đ, đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp công đoàn, nhằm tiếp thêm nghị lực và niềm tin để đoàn viên người lao động vượt quan mọi khó khăn, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cùng nhau đón một cái tết đủ đầy, an vui và hạnh phúc./.

Tin và ảnh: Trần Thị Thủy

LĐLĐ Bắc Sơn