Thứ hai, 30 Tháng 5 2022 17:39

Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình thăm hỏi gia đình đoàn viên Công đoàn bị thiệt hại sau mưa lũ

Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn đối với gia đình đoàn viên Công đoàn trên địa bàn huyện Lộc Bình. Chiều ngày 27/5/2022, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình đã tới thăm hỏi, động viên đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Lân; Công đoàn cơ sở UBND xã Hữu Lân; CĐCS Trường mầm Non Minh Phát huyện Lộc Bình bị sạt lở đất ảnh hưởng đến nhà ở, thiệt hại về tài sản bị nước cuốn trôi sau trận mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua tại huyện Lộc Bình. Nhân dịp này Liên đoàn lao động huyện đã hỗ trợ cho 03 xuất quà cho gia đình đoàn viên trị giá 2,4 triệu đồng.

IMG 9616

Đồng chí Trịnh Thu Trường, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Lộc Bình trao quà hỗ trợ cho đoàn viên Ma Thị Mai

Hoạt động ý nghĩa trên nhằm động viên tinh thần gia đình đoàn viên vượt qua khó khăn khắc phuc hậu quả sau lũ lụt, yên tâm công tác và sớm ổn định cuộc sống./.

Tin & ảnh: Trịnh Thu Trường

LĐLĐ huyện Lộc Bình