Thứ ba, 18 Tháng 10 2022 21:42

Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma làm đường bê tông lên cột mốc biên giới

Sáng ngày 18/10/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Lộc Bình phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma, khởi công làm đường bê tông lên cột mốc biên giới 1240 (thuộc địa phận xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình). Đây là công trình hướng tới chào mừng kỷ niệm 191 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn và 72 năm ngày thành lập huyện Lộc Bình (19/10/1950 – 19/10/2022).

Dự và chỉ đạo công trình có Đồng chí Hoàng Văn Vận - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình; Đồng chí Trung tá Nguyễn Đức Bính - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Chi Ma, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Tú Mịch. Tham gia công trình có 50 người, bao gồm: cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma, đoàn viên công đoàn và dân quân trên địa bàn xã Tú Mịch.

z3809510519309 d3ae6786c408d0b51c224d6a20d24415

Công trình có chiều dài khoảng 190m, rộng 1,2 m với tổng kinh phí 70 triệu đồng, từ nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động huyện và sự hỗ trợ ngày công, nhân lực, một số nguyên vật liệu của Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Chi Ma.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp cán bộ chiến sỹ Bộ đội Biên phòng thuận tiện trong khi di chuyển làm nhiệm vụ tuần tra, canh gác, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia. Đồng thời có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần của cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động huyện Lộc Bình hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Tin và ảnh: Trịnh Thu Trường

LĐLĐ huyện Lộc Bình