Thứ tư, 23 Tháng 11 2022 14:53

LĐLĐ thành phố Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho đoàn viên, người lao động

Ngày 22/11/2022, Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho đoàn viên, công nhân lao động thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phương Mạnh Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch CĐCS và hơn 100 đoàn viên, người lao động Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn.

đc Phương Mạnh Hào

Đồng chí Phương Mạnh Hào - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch CĐCS phát biểu khai mạc Hội nghị

CB CSGT

Cán bộ đội Cảnh sát Giao thông, Công an thành phố Lạng Sơn tuyên truyền Luật Gao thông đường bộ

Tại hội nghị, sau khi trình chiếu những hình ảnh thực tế về các vụ tai nạn giao thông, cán bộ đội Cảnh sát Giao thông, Công an thành phố đã thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn. Đồng thời tuyên truyền, phổ biến đến công nhân, lao động một số nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; các giải pháp đảm bảo an toàn giao thông và kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông; văn hóa giao thông, quy tắc giao thông, lái xe an toàn; các lỗi vi phạm và hình thức xử phạt, mức xử phạt,...

toàn cảnh hội nghị

Đoàn viên, công nhân, lao động tham dự hội nghị

Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp đoàn viên, công nhân, lao động hiểu và thực hiện tốt việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, góp phần tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức và trách nhiệm chấp hành Luật Giao thông đường bộ trong nhân dân, hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông có thể xảy ra./.

Tin và ảnh: Hoàng Mạnh Hải

LĐLĐ thành phố