Thứ năm, 01 Tháng 12 2022 23:40

Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tập huấn công tác Đại hội công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 30/11/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Chi Lăng tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tập huấn công tác Đại hội công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023-2028 cho 115 đồng chí là Uỷ viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên BCH cơ sở mới được kiện toàn.

ảnh 1111

Tại hội nghị các báo cáo viên đã truyền đạt một số nội dung cơ bản  về công tác phòng, chống tội phạm công nghệ cao trong tình hình mới; công tác tuyên truyền phòng chống tai nạn giao thông và công tác định danh điện tử...

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị và nâng cao hiểu biết về kiến thức pháp luật, ý thức tự giác chấp hành pháp luật, tích cực phòng ngừa và tham gia công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội. Qua đó, đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền PBGDPL đến các Đoàn viên công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

ảnh 2222

Cũng trong khuôn khổ chương trình, LĐLĐ huyện Chi Lăng đã tập huấn một số nội dung về Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Thanh Hòa

LĐLĐ Chi Lăng