Thứ ba, 20 Tháng 12 2022 23:56

Khánh thành Nhà văn hóa thôn Thống Nhất xã Thượng Cường

Sáng ngày 17/12/2022, UBND xã Thượng Cường, Thôn Thống Nhất phối hợp LĐLĐ huyện Chi Lăng tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hóa thôn Thống Nhất xã Thượng Cường. Tới dự có đồng chí Lương Chí Công - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Hoàng Đức Bình- Chủ tịch LĐLĐ huyện Chi Lăng; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐNĐ, UBND, UB MTTQ xã và đông đảo bà con nhân dân trong thôn.

anh KT 1

Liên đoàn Lao động huyện trao hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa

Nhà văn hóa thôn Thống Nhất được khởi công từ tháng 15/8/2022 với tổng kinh phí là gần 460 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động  huyện hỗ trợ gần 61 460 000 đồng, còn lại là do HĐND tỉnh hỗ trợ 90 triệu đồng và nhân dân xóm Khòn Nghiềng, xóm Nà Sầu đóng góp. Sau 4 tháng thi công, công trình đã hoàn thành với tổng diện tích hơn 180 m2 được xây kiên cố, khang trang đảm bảo kỹ, mỹ thuật, có đủ các công trình phụ trợ, tường bao xung quanh và trồng cây xanh.

ảnh KT 2

Lễ cắt băng khánh thành Nhà văn hóa

Công trình đi vào sử dụng đáp ứng nhu cầu hội họp, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của người dân trên địa bàn thôn và cũng là địa điểm để nhân dân được chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chuyển giao tiến bộ khoa học kĩ thuật trong sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như diện mạo nông thôn, hoàn thiện tiêu chí về cơ sở vật chất, văn hóa trong xây dựng nông thôn mới để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thượng Cường sớm được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Thanh Hòa

LĐLĐ Chi Lăng