Thứ ba, 27 Tháng 12 2022 00:01

Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Ngày 23/12/2022, Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Chí Công – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

TK NĂM 2022 - THÚY TRAO GK

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau phân tích, đánh giá kết quả đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế đã được chỉ ra. Trong năm 2022, các chỉ tiêu được các cấp công đoàn thực hiện đều đạt và vượt kế hoạch, nổi bật như: các công đoàn cơ sở đã phối hợp với lãnh đạo cơ quan, đơn vị tổ chức hội nghị cán bộ công chức, hội nghịngười lao độngđạt 100%; Phối hợp với các đơn vị liên kiểm tra việc thực hiện pháp luật về toàn vệ sinh lao động tại 06 doanh nghiệp trên địa bàn; các cấp công đoàn thăm hỏi trên 1.200 lượt đoàn viên nhân dịp Tết nguyên đán; vận động đoàn viên, người lao động đóng góp ủng hộ xây dựng xã về đích nông thôn mới và Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” năm 2022 được trên 110.000.000 đồng; 100% công đoàn cơ sở và 650 đoàn viên công đoàn được hưởng lợi từ chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với tổng số được hưởng ưu đãi trên 160.000.000 đồng; phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức biểu dương khen thưởng đối với 28 cá nhân là cán bộ quản lý, nhà giáo và người lao động có nhiều năm công tác tại các xã vùng điều kiện kinh tế khó khắn nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11...

Cũng tại Hội nghị, 10 cá nhân và 04 tập thể được biểu dương khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do công đoàn các cấp phát động./.

Tin và ảnh: Hoàng Ngọc Thúy

LĐLĐ Đình Lập