Thứ ba, 18 Tháng 4 2023 23:09

Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn tổ chức Giải Kéo co và Đẩy gậy trong công nhân, viên chức, lao động thành phố năm 2023

Ngày 16/4/2023, Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn đã tổ chức thành công Giải Kéo co và Đẩy gậy trong công nhân, viên chức, lao động thành phố năm 2023. Dự và chỉ đạo Giải có đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

Giải Kéo co - Đẩy gậy trong công nhân, viên chức, lao động thành phố là hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Công nhân năm 2023 và kỷ niệm 137 năm ngày quốc tế lao động 1/5; 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Đảng bộ tỉnh lạng Sơn và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham gia Giải Kéo co và Đẩy gậy có 350 vận động viên là công nhân, lao động thuộc 47 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố.

anh tt1

Đ/c Nông Bích Diệp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố trao giải cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc môn Đẩy gậy

Sau 01 ngày thi đấu 02 môn với 11 nội dung, Giải Kéo co và Đẩy gậy trong công nhân, viên chức, lao động thành phố đã thành công tốt đẹp để lại ấn tượng và lan tỏa trong đông đảo đoàn viên, người lao động thành phố.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 49 giải thưởng, gồm: 13 Kéo co và 36 giải Đẩy gậy Nam, Nữ với tổng số tiền thưởng là 32,5 triệu đồng.

anh tt2

Đ/c Hoàng Thái Lâm, Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao cho đội đạt giải môn Kéo co

anh tt3

Các đội thi đấu môn Kéo co

Thông qua Giải là dịp để đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố được giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ trong công tác, đồng thời góp phần khơi dậy việc duy trì thường xuyên phong trào thể dục thể thao tại các công đoàn cơ sở nhằm nâng cao đời sống tinh thần, làm phong phú đời sống văn hóa của cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động; phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên có năng khiếu để làm nòng cốt trong phong trào thể dục, thể thao./.

Tin, ảnh: Hoàng Mạnh Hải

LĐLĐ thành phố Lạng Sơn