Thứ tư, 09 Tháng 8 2023 00:05

Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia tổ chức Giải Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 05-06/8/2023, Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia long trọng tổ chức Giải Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Xuân Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện, các đồng chí Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và các đồng chí Trưởng, Phó Cụm thi đua các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

BTC trao cờ lưu niệm

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải

Tham gia Giải có 10 đội nữ và 09 đội nam, với 175 vận động viên được lựa chọn từ các Cụm thi đua công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện. Tại giải đấu, các đội thi đấu theo 2 nội dung: bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ theo hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội cao điểm nhất và nhì ở các bảng để tham gia thi đấu bán kết, chung kết.

Trong hai ngày tranh tài ở hai nội dung nam và nữ, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, thể hiện tinh thần đồng đội, sự phối hợp nhịp nhàng, thu hút được sự chú ý, cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

Chung kết nam

Trận chung kết nội dung nam giữa đội Khối các phòng ban và đội Khối TH& THCS 1

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất nội dung nam và giải nhất nội dung nữ cho đội khối Tiểu học & THCS (thuộc cụm thi đua số 5); trao 2 giải nhì, 4 giải ba cho các nội dung nam, nữ.

BTC Trao giải

Ban Tổ chức trao Giải cho các đội đạt thành tích cao tại lễ Bế mạc

Tin & ảnh: Đỗ Kim Thuyên

LĐLĐ Bình Gia