Thứ sáu, 25 Tháng 8 2023 23:19

Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho đoàn viên, người lao động

Ngày 22/8/2023, Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn phối hợp với Ban An toàn giao thông thành phố và Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố tổ chức 02 hội nghị tuyên truyền về đảm bảo an toàn giao thông  cho trên 200 đoàn viênngười lao động  thuộc công đoàn cơ sở chi nhánh Lạng Sơn - Công ty Cổ phần VinPearl và các  công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

ảnh ATGT1

Cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Lạng Sơn tuyên truyền Luật An toàn Giao thông

Tại hội nghị các đoàn viên được cán bộ Phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố thông tin nhanh về tình hình trật tự an toàn giao thông xảy ra trên địa bàn cả nước và trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và những hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại cho gia đình và xã hội. Đồng thời đoàn viên cũng đc tuyên truyền các nội dung vè Luật giao thông đường bộ, văn hóa tham gia giao thông các tình huống có thể xảy ra và những lưu ý khi tham gia giao thông.

Trong đó tập trung vào các nội dung như: Việc lạm dụng rượu, bia khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông; Sử dụng điện thoại trong khi lái xe, chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe môtô, xe gắn máy,...

ảnh ATGT2

Cán bộ, đoàn viên, người lao động tham dự Hội nghị

Hoạt động tuyên truyền về bảo đảm trật tự an toàn giao thông nhằm nâng cao trách nhiệm, tạo sự chuyển biến trong nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong  đaòn viên người lao động trên địa bàn thành phố  chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ./.

Tin và ảnh: Hoàng Mạnh Hải

LĐLĐ Thành phố Lạng Sơn