Thứ tư, 13 Tháng 9 2023 16:04

Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn dành cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2023

Từ ngày 06/9-11/9/2023. Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn dành cho cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện mới tham gia Ban Chấp hành Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028.

ảnh tập huấn VL

Đồng chí Bế Thăng Long, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc

Tại lớp tập huấn các học viên đã được lĩnh hội kiến thức cơ bản qua các đồng chí báo cáo viên (Lãnh đạo Ban Tuyên giáo-Trung tâm Chính trị huyện, báo cáo viên kiêm nhiệm Liên đoàn Lao động tỉnh, LĐLĐ huyện) trực tiếp lên lớp các chuyên đề về lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn dành cho cán bộ công đoàn cơ sở do Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam biên soạn.

ảnh tạp huấn 2 VL

Toàn cảnh các học viên trong lớp học

Thông qua lớp tập huấn, các học viên sẽ có điều kiện nhận thức sâu sắc hơn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta, hệ thống chính trị ở Việt Nam, về phong trào công nhân và công đoàn; đồng thời bổ sung những kiến thức cơ bản về kỹ năng, nghiệp vụ tổ chức hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở, công tác thu chi quản lý tài chính, tài sản công đoàn. Đặc biệt học viên của lớp tập huấn đi dâng hương, dâng hoa tại khu nhà lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ và thăm mô hình trường học “Xanh - Sạch-Đẹp, Góc làm việc ngăn nắp gọn gàng” tại Trường THCS xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng.

ảnh tập huấn 3 VL

Học viên báo cáo kết quả học tập của lớp trước anh linh đồng chí Hoàng Văn Thụ

Kết thúc lớp tập huấn có 86/86 =100% học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học./.

Tin và ảnh: Luân Văn Tuân

LĐLĐ huyện Văn Lãng