Thứ bảy, 30 Tháng 9 2023 13:28

CÔNG ĐOÀN HUYỆN CHI LĂNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TẾT TRUNG THU CHO CON ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2023, ngày 27/9/2023 Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng đã tổ chức trao tặng 10 suất quà cho các cháu là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác, lao động, học tập tạị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng (gồm bánh trung thu và 200.000 đồng tiền mặt).

CHI LĂNG - TẶNG QUÀ TRUNG THU

Đại diện Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng tặng quà cho con đoàn viên tại CĐCS Công ty TNHH Xây dựng Thành Linh

Cũng nhân dịp này, các công đoàn cơ sở đã phối hợp với chuyên môn tổ chức các hoạt động chăm lo cho con đoàn viên, người lao động; quan tâm động viên, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tuyên truyền trong đoàn viên, người lao động và gia đình tích cực tham gia các hoạt động giáo dục, chăm sóc trẻ em do chính quyền, địa phương nơi cư trú tổ chức.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tổ chức công đoàn huyện Chi Lăng góp phần chia sẻ, động viên tinh thần con đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Hòa

LĐLĐ huyện Chi Lăng