Thứ bảy, 30 Tháng 9 2023 12:17

LĐLĐ HUYỆN HỮU LŨNG: TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN

Ngày 28/9/2023, Liên đoàn lao động huyện Hữu Lũng tổ chức tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2023 cho 142 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được truyền đạt các nội dung về: Công tác tổ chức, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của công đoàn cơ sở, cán bộ công đoàn, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, nghiệp vụ kiểm tra, giám sát của công đoàn; triển khai Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở; hướng dẫn công tác thu chi tài chính của tổ chức công đoàn…

ảnh tập huấn HL

Qua lớp tập huấn giúp cho các cán bộ công đoàn cơ sở nâng cao kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, từ đó gắn với thực tiễn của cơ quan, đơn vị mình để phát huy vai trò của tổ chức công đoàn bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động./.

Hoàng Hà- LĐLĐ Hữu Lũng