Thứ năm, 19 Tháng 10 2023 23:58

Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công đoàn cơ sở và nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Chiều ngày 17/10/2023, tại trường quay Đài Phát thanh - Truyền hình Lạng Sơn, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt nữ cán bộ công đoàn cơ sở và nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023.

ảnh tọa đàm TP1

Đ/c Bế Thị Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đại biểu trong trường quay

Tham dự chương trình có đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nông Bích Diệp, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Lạng Sơn, các đồng chí đại biểu và nữ cán bộ công đoàn cơ sở và nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn thành phố.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống và những đóng góp to lớn của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đồng thời, tôn vinh những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua của Công đoàn; biểu dương nữ đoàn viên tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực trong công tác công đoàn nói chung và công tác nữ công nói riêng.

ảnh tọa đàm TP2

Đ/c Bế Thị Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (ngồi giữa) lên giao lưu, trao đổi các thông tin, nội dung về phong trào nữ công nhân, viên chức, lao động và hoạt động nữ công trong tình hình mới

ảnh tọa đàm TP3

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Lạng Sơn tặng quà, hoa chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố đã tặng 80 suất quà và những bó hoa tươi thắm chúc mừng các đại biểu lãnh đạo nữ và nữ cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công tiêu biểu nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thông qua buổi gặp mặt đã động viên, khích lệ nữ cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công tiêu biểu của công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác công đoàn nói chung và hoạt động nữ công trên địa bàn thành phố nói riêng./.

Tin và ảnh: Hoàng Mạnh Hải

LĐLĐ thành phố