Thứ tư, 24 Tháng 1 2024 13:45

Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổ chức trao cặp phao cứu sinh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Được sự ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, ngày 22/01/2024 Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập đã tiếp nhận và tổ chức trao tặng 80 chiếc cặp phao cứu sinh từ Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao động và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho học sinh 02 Trường: Trường Tiểu học II xã Bính Xá; Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học I xã Kiên Mộc.

Phát biểu tại chương trình đồng chí lãnh đạo 02 đơn vị trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quỹ xã hội từ thiện Tấm Lòng Vàng Báo Lao động, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công đoàn cấp trên đã có món quà ý nghĩa, thiết thực đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, những chiếc cặp phao sẽ là bạn đồng hành mỗi khi trẻ em đi học qua sông, qua suối, nhất là khi mùa lũ về.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 13 suất quà tết cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bính Xá, xã Kiên Mộc (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) và trao tặng Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học I xã Kiên Mộc suất quà Tết trị giá 1.000.000 đồng./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

ĐL - Trao cặp phao 1

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao cặp cho HS có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học II xã Bính Xá

ĐL - Trao cặp phao 2

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao cặp cho HS có hoàn cảnh khó khăn tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học I xã Kiên Mộc

ĐL - Tặng quà 1

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Bính Xá

ĐL - Tặng quà 2

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Kiên Mộc

ĐL - Tặng quà 3

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học I xã Kiên Mộc.

Tin & ảnh: Mã Thị Hiển - LĐLĐ huyện Đình Lập