Thứ năm, 01 Tháng 2 2024 14:16

LĐLĐ HUYỆN CHI LĂNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY – XUÂN CHIA SẺ” NĂM 2024

Ngày 29/01/2024, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân huyện Chi Lăng, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân Chia sẻ” năm 2024”.Dự Chương trình có đồng chí Vi Quang Trung, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Đức Bình, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Chi Lăng - Tết Sv tặng quà

Đoàn viên, người lao động nhận quà tại chương trình “Tết sum vầy- Xuân chia sẻ” năm 2024

Tại Chương trình, đã có 254 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và con đoàn viên mồ côi cha, mẹ trên địa bàn huyện được hỗ trợ, tặng quà Tết với tổng số tiền 100.300.000 đồng./.

Chi Lăng - Tết Sv tặng quà 1

Lãnh đạo huyện trao quà tại chương trình

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của tổ chức công đoàn cùng cấp ủy, chính quyền huyện chăm lo cho đoàn viên, người lao động mỗi khi Tết đến, Xuân về./.

Tin & ảnh: Hoàng Thị Thanh Hòa - LĐLĐ huyện Chi Lăng