Thứ năm, 01 Tháng 2 2024 14:42

Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan tổ chức Chương trình "Tết sum vầy- Xuân chia sẻ” năm 2024

Chiều 30/01/2024, Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ”  năm 2024. Dự Chương trình có đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và đại diện Lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện Văn Quan.

VQ - Tết SV phát biểu

Toàn cảnh Chương trình Tết Sum vầy- Xuân chia sẻ” năm 2024

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện đã tiếp nhận và trao tặng 84 suất quà Tết (mỗi suất 500.000 đồng) từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo và con của đoàn viên mồ côi cha, mẹ trên địa bàn huyện, tổng số tiền 42 triệu đồng, trong đó: 82 suất cho đoàn viên, người lao động; 02 suất cho con đoàn viên mồ côi cha, mẹ.Trước đó, tại Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024”, Tổng Liên đoàn hỗ trợ cho 100 đoàn viên, người lao động được mua hàng Tết trên sàn giao dịch thương mại điện tử,  trị giá mỗi suất 300 nghìn đồng.

Nhân dịp Tết Giáp Thìn, LĐLĐ huyện đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết 03 lãnh đạo công đoàn huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, mỗi suất 300.000 đồng; thăm hỏi, nắm tình hình lao động, việc làm, tiền lương, thưởng cho công nhân lao động tại 02 doanh nghiệp nhân dịp Tết Nguyên đán và  tặng quà Tết cho công nhân lao động doanh nghiệp 05 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.

VQ - Tết SV trao quà

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên, NLĐ tại Chương trình.

Thông qua  Chương trình Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ ”  thể hiện sự chăm lo của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, người lao động, đặc biệt là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, là món quà động viên ý nghĩa để đoàn viên, người lao độngđón Tết đầm ấm, vui tươi, gắn kết, chia sẻ yêu thương trong không khí Tết đến, Xuân về./.

Tin & ảnh: Đỗ Thị Gấm - LĐLĐ huyện Vwan Quan