Thứ ba, 21 Tháng 5 2024 09:40

Liên đoàn Lao động huyện Chi lăng Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện khoá IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Chiều ngày 17/5/2024, LĐLĐ huyện Chi Lăng tổ chức Hội nghị bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành Ban Thường vụ  và chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa IX,  nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Chí Công, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí đại diện Lãnh đạo UBMTTQ Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, ban Tổ chức- Kiểm tra LĐLĐ tỉnh và các đồng chí ủy viên BCH, UBKT LĐLĐ huyện.

Chi Lăng- kiện toàn

Đ/c Lương Chí Công - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng

Sau khi nghe công bố các văn bản của cấp trên về công tác cán bộ, ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, Hội nghị đã tiến hành công tác bầu bổ sung theo đúng quy định của Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ công đoàn Việt Nam. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã bầu đồng Cáp Trọng Lương huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Chi Lăng vào BCH, BTV và chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2023-2028 với số phiếu đạt 100%./.

Tin & ảnh: Hoàng Thị Thanh Hòa - LĐLĐ huyện Chi Lăng