Thứ ba, 21 Tháng 5 2024 09:58

Cụm thi đua Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia tổ chức Giải Bóng chuyền hơichào mừng 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn của đất nước và 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), ngày 18,19/5/2024, Cụm thi đua số IV khối công đoàn cơ sở các trường Tiểu học trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia đã tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) và 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Tới dự buổi khai mạc Giải Bóng chuyền hơi có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia; các đồng chí Trưởng, Phó Cụm thi đua, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở Cụm thi đua số IV Khối các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

BG - Giao lưu Cụm TĐ 1

Đ/c Hoàng Văn Thịnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện và BTC trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Tham gia Giải có 11 đội bóng nam và 08 đội bóng nữ với 140 vận động viên từ các công đoàn cơ sở Cụm thi đua số IV. Tại Giải đấu, các đội thi đấu theo 2 nội dung: bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ theo hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội cao điểm nhất và nhì ở các bảng để tham gia thi đấu bán kết, chung kết.

Trong hai ngày thi đấu ở hai nội dung nam và nữ, các vận động viên đã  thể hiện tinh thần đồng đội, đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, thu hút được sự chú ý, cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

BG - Giao lưu Cụm TĐ 2

Trận chung kết nội dung nam giữa đội CĐCS Trường Tiểu học Tô Hiệu và đội CĐCS Trường PTDTBT Tiểu học Quang Trung.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức Cụm thi đua số IV đã trao 02 Giải nhất; 02 Giải nhì và 04 Giải ba nội dung nam, nữ cho các đội đạt thành tích cao thi đấu tại cấp Cụm. Các đội đạt Giải nhất, nhì sẽ tiếp tục tham gia Giải Bóng chuyền hơi do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức cấp huyện trong tháng 7 năm 2024.

BG - Giao lưu Cụm TĐ 3

Ban Tổ chức trao Giải nhất cho đội bóng nam và nữ tại buổi Bế mạc.

Tin & ảnh: Đỗ Kim Thuyên - LĐLĐ huyện Bình Gia