Thứ ba, 02 Tháng 6 2015 16:32

Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc Lạng Sơn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong công chức, viên chức, lao động giai đoạn 2010 – 2015

Ngày 25/5/2015, Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong công nhân, viên chức, lao động giai đoạn 2010 – 2015. Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim Anh – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Hà Xuân Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cao Lộc, trên 100 đại biểu là những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến và cán bộ Công đoàn cơ sở.

Ðiên hinh CL

Đ/c Văn Hoài Hương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc đã đánh giá kết quả đạt qua các phong trào thi đua, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện. Trong 05 năm qua các cấp Công đoàn trong huyện đã chủ động phối hợp với chính quyền chuyên môn, thủ trưởng cơ quan, đơn vị, người sử dụng lao động tổ chức phát động và duy trì có hiệu quả các phong trào thi đua như phong trào thi đua "Lao động giỏi", "Lao động sáng tạo", "Thi đua phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp và phát triển nông thôn", "Xanh – Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động"; "Văn hoá, thể thao"; "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVC LĐ... Nội dung của các phong trào thi đua được cụ thể hóa phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề, điều kiện thực tế của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp với mục tiêu năng suất, đảm bảo chất lượng, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, công tác, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu, hạ giá thành sản phẩm, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất... qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, ngành và địa phương.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Kim Anh – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cáo kết quả đạt được của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc trong việc tổ chức và phối hợp tổ chức các phong trào thi đua, đồng thời nêu ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc đã khen thưởng 11 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015.

Ngọc Thúy, LĐLĐ tỉnh