Thứ hai, 13 Tháng 7 2015 09:20

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VĂN LÃNG SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015

Ngày 09/7/2015, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2015. Dự Hội nghị có trên 70 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện khóa VII, tổ trưởng tổ nữ công, trưởng Ban Nữ công CĐCS trực thuộc.

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2015 và dự thảo báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH ngày 29/01/2011 của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam về "Công tác vận động nữ CNVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước", Chỉ thị 03/CT-TLĐ ngày 18/8/2010 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ.

So ket VL

Đ/c Hứa Long Giang, Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Lãng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Tại Hội nghị, đồng chí Hứa Long Giang, chủ tịch LĐLĐ huyện đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong chỉ đạo, thực hiện phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" 5 năm (2010 - 2015), LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân./.

Hoàng Cúc, Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh