Thứ hai, 13 Tháng 7 2015 10:05

Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm; Sơ kết 5 năm thực hiện Nghịquyết 6b và Chỉ thị 03 về phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Ngày 09/7/2015, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Tràng Định tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm;

Sơ kết thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam (khóa X) "về công tác vận động nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước" và Chỉ thị số 03/CT-TLĐ của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam về viếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" trong nữ CNVCLĐ giai đoạn 2010 - 2015. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hà Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nông Thu Huyền Phó Ban Dân vân huyện ủy.

Trong 6 tháng đầu năm 2015, hoạt động Công đoàn CNVCLĐ huyện Tràng Định đã đạt được một số kết quả tiêu biểu như: Tập trung tuyên truyền, phát động phong trào thi đua yêu nước; phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ, công chức ở các cơ quan, đơn vị (đạt 100%); quán triệt đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng Đảng; vận động CNVCLĐ tham gia đóng góp ủng hộ các loại quỹ xã hội từ thiện do các cấp phát động được trên 37.000đ... Phát huy kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm LĐLĐ huyện đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm như: đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, chỉ đạo các CĐCS phát động việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phong trào thi đua, xét khen thưởng, kịp thời thăm hỏi động những đoàn viên gặp hoạn nạn khó khăn, tham gia đóng góp ủng hộ các loại quỹ xã hội, từ thiện...

Trang định

Đ/c Nguyễn Viết Tiến – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao bằng khen cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Hội nghị cũng đã đánh giá kết quả đạt được trong 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b và Chỉ thị số 03 của Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ trong giai đoạn tiếp theo. Nhân dịp này LĐLĐ huyện đã tặng Giấy khen cho 06 tập thể, 24 cá nhân; LĐLĐ tỉnh cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" giai đoạn 2010-2015./.

Nông Thúy Hương, Văn phòng LĐLĐ tỉnh