Thứ sáu, 17 Tháng 7 2015 16:37

Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức, lao động thành phố Lạng Sơn

Trong hai ngày 15 và 16/7/2015, Liên đoàn lao động thành phố Lạng Sơn tổ chức Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) lần thứ VIII năm 2015 tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh. Trên 50 công đoàn cơ sở trực thuộc tham dự hội thi với gần 100 tiết mục văn nghệ được tập luyện, dàn dựng công phu, thu hút đông đảo khán giả nồng nhiệt cổ vũ.

Các tiết mục văn nghệ bám sát chủ đề của Ban Tổ chức về ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống của nhân dân ta trong đấu tranh giải phóng dân tộc và trong công cuộc đổi mới xây dựng đất nước; ca ngợi tình yêu ngành nghề; phê phán các tiêu cực trong đời sống xã hội,...Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Lạng Sơn lần thứ XXII, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đồng thời, tiếp tục duy trì tốt hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người lao động; thúc đẩy CNVCLĐ hăng say học tập, lao động, cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội.

Tieng hat TP

Đ/c Lưu Lan Hương, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao gải cho các Đ/c đạt giải trong Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải toàn đoàn gồm: giải nhất Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Lạng Sơn; giải nhì: Trường Mầm non Tư thục Đông Kinh và Viện Kiểm sát nhân dân thành phố; 5 giải ba thuộc về Trường THCS Chi Lăng, Phường Hoàng Văn Thụ; Trường THCS Hoàng Văn Thụ, Tòa án nhân dân thành phố, Thành ủy Lạng Sơn cùng nhiều giải đơn ca, song ca và tốp ca.

TRẦN THỊ THU HÀ

Liên đoàn lao động thành phố Lạng Sơn