Thứ sáu, 31 Tháng 7 2015 16:00

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN BẮC SƠN TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT CNVCLĐ, NĂM 2015

Ngày 28, 29/7/2015 Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Bắc Sơn đã tổ chức Hội thi Tiếng hát công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2015. Đến dự và Chỉ đạo Hội thi có các đồng chí đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện.

Hội thi Tiếng hát CNVCLĐ đã cổ vũ, động viên CNVCLĐ và nhân dân trong huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015 - 2020; Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Kỷ niệm 75 năm Khởi nghĩa Bắc Sơn. Tham gia Hội thi có 46 đoàn đến từ các Công đoàn cơ sở là đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ trong huyện, các tiết mục văn nghệ bám sát Chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, ca ngợi ngành nghề và phê phán các tệ nạn xã hội.Với sự chuẩn bị và dàn dựng công phu các tiết mục tham gia Hội thi đã được Ban Giám khảo đánh giá cao và đông đảo khán giả theo dõi, cổ vũ nhiệt tình.

tieng hat BS

Một tiết mục tham gia dự thi Hội thi Tiếng hát CNVCLĐ của LĐLĐ huyện Bắc Sơn

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 15 giải A; 20 giải B; 25 giải C và 60 giải cho các tiết mục. Giải toàn đoàn gồm 1 giải Nhất; 1 giải Nhì; 1 giải ba và 10 giải khuyến khích, trong đó giải Nhất thuộc về CĐCS Cụm thi đua số 1 khối các cơ quan huyện; giải Nhì thuộc về CĐCS Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện; giải Ba thuộc về Trường Trung học cơ sở Thị trấn Bắc Sơn./.

Phùng Thanh Huyên

Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh