Thứ ba, 29 Tháng 9 2015 08:41

LĐLĐ huyện Cao Lộc: Ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Đông Dương JSC

Sáng ngày 27/9/2015 LĐLĐ huyện Cao Lộc tổ chức Lễ ra mắt thành lập Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Đông Dương JSC. Tại buổi lễ ra mắt, các đoàn viên công đoàn đã được nghe đại diện Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc công bố và trao Quyết định kết nạp 26 đoàn viên công đoàn và Quyết định thành lập Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở.

Đồng chí Hà Văn Huân trao quyết định thành lập CĐCS công ty

Đ/ c Hà Văn Huân – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Cao Lộc trao quyết định thành lập CĐCS

Đồng chí Hà Văn Huân – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu giao nhiệm vụ đối với Ban Chấp hành lâm thời công đoàn và đoàn viên công đoàn trong thời gian tới cần bám sát các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của Bộ Luật lao động, Luật Công đoàn, Điều Lệ Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết của Công đoàn cấp trên, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, đảm bảo thu nhập, xây dựng và thực hiện chế độ tiền lương, tiền thưởng, chế độ BHXH, BHYT cho Người lao động; đại diện cho Người lao động thương lượng và ký kết thoả ước lao động tập thể...Duy trì sinh hoạt trong Ban chấp hành và thực hiện thu chi tài chính công đoàn theo quy định.

Giám đốc doanh nghiệp phát biểu chúc mừng CĐCS

Đ/c Trần Minh Bách - Giám đốc Công ty phát biểu, chúc mừng CĐCS

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc công ty đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực LĐLĐ huyện trong suốt quá trình vận động, hướng dẫn các thủ tục thành lập tổ chức công đoàn, đồng chí chúc mừng Ban chấp hành CĐCS và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất để Ban Chấp hành lâm thời công đoàn và đoàn viên công đoàn hoạt động.

Hải Phong

LĐLĐ huyện Cao Lộc