Thứ tư, 07 Tháng 10 2015 16:26

Trao tiền hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Hồng Phong

Ngày 25/9/2015, đồng chí Hoàng Thị Vân Phương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia đã tới thăm và trao tiền 30 triệu đồng tiền hỗ trợ "Mái ấm công đoàn" cho gia đình đồng chí Vương Thị Xinh, đoàn viên công đoàn trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Hồng Phong.

Trao tien MACĐ

Đ/C Hoàng Thị Vân Phương, chủ tịch LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn"

Cùng với sự hỗ trợ của quỹ "Mái ấm công đoàn" và nguồn vận động của gia đình, anh em, bà con họ hàng... Qua 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà cấp 4 có diện tích sử dụng hơn 47m2, đã hoàn thành.

Phát biểu tại buổi Lễ bàn giao nhà, chị Xinh vô cùng cảm động và gửi lời cám ơn đến các cấp công đoàn đã ủng hộ, chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện để gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ công nhân, viên chức, lao động./.

Hoàng Văn Chung- LĐLĐ huyện Bình Gia