Thứ hai, 14 Tháng 9 2015 16:40

LĐLĐ HUYỆN CAO LỘC PHỐI HỢP VỚI HỘI LHPN HUYỆN TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN “GIA ĐÌNH ĐIỂM 10”

Ngày 13/9/2015, tại sân Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Cao Lộc, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Cao Lộc và Nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Neptune tổ chức Hội thi nấu ăn "Gia đình điểm 10". Hội thi nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; thiết thực kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9...

cao loc 1

Đội tham gia dự thi đến từ CĐCS trường Mầm non Thạch Đạn

Tham gia Hội thi có 50 đội, trong đó có 25 đội đến từ các công đoàn cơ sở khối trường học và 25 đội đến từ các Chi hội phụ nữ xã, thị trấn trên địa bàn huyện, với trên 500 đại biểu, cán bộ, hội viên phụ nữ, CNVCLĐ tham gia. Hội thi đã thực sự đem lại không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết trong cán bộ, CNVCLĐ, hội viên phụ nữ, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc".

Caoloc 2

Mâm cỗ tham gia dự thi của CĐCS trường Tiểu học Hải Yến

Kết quả, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 10 giải thưởng cho các đội thi hoàn thành xuất sắc nhất, trong đó có 01 giải nhất thuộc về CĐCS trường THCS thị trấn Đồng Đăng, 02 giải nhì, 02 giải ba, 5 giải khuyến khích, các đội không đạt giải trong Hội thi đều có những phần quà ý nghĩa là những chai dầu ăn được Nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Neptune trao tặng./.

Hoàng Cúc

Ban Nữ công, LĐLĐ tỉnh