Thứ năm, 28 Tháng 4 2016 16:07

Giải bóng đá Công nhân, viên chức, lao động huyện Bình Gia năm 2016

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,

chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lạng Sơn 03/9. Công đoàn Giáo dục và Phòng GD&ĐT huyện Phối hợp tổ chức Giải Bóng đá Mini nam CNVCLĐ Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện lần thứ nhất – Năm 2016, từ ngày 12 đến ngày 20/3/2016. Giải bóng đá CNVCLĐ huyện Bình Gia thu hút 20 đội, gần 280 vận động viên tham gia tranh tài, giải được chia thành 4 bảng: A, B, C, D. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải vô địch cho đội bóng Công đoàn cơ sở (CĐCS) các trường học trên địa bàn xã Yên Lỗ, giải nhì (CĐCS) các trường học trên địa bàn xã Tân Hòa, 02 giải ba: CĐCS các trường học trên địa bàn xã Tân Văn và Thiện Long đồng, 05 giải khuyến khích CĐCS các trường học trên địa bàn xã Hòa Bình, Hưng Đạo, Thiện Thuật và Thiện Hòa. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.

Anh TT 1

Đ/c Nguyễn Kim Thoa, Quyền Trưởng phòng GD&ĐT huyện và Đ/c Hoàng Văn Chung, Chủ tịch                                                        CĐGD huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Anh TT 2

Đ/c Hoàng Thị Vân Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải ba cho các đơn vị

Qua đó, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, nhà giáo và người lao động các trường trực thuộc Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Gia./.

Tin và ảnh: Hoàng Văn Chung, LĐLĐ huyện Bình Gia