Thứ ba, 27 Tháng 12 2016 22:37

Công đoàn Công ty Cổ phần Kim loại màu Bắc Bộ trao tặng chăn ấm Trường mầm non xã xuân Long huyện Cao Lộc

Từ nguồn hỗ trợ Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kim loại màu Bắc Bộ, ngày 23/12/2016 Công đoàn cơ sở (CĐCS) công ty phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc tổ chức trao tặng 50 chăn ấm cho các cháu trường mầm non Xuân Long, xã Xuân Long, huyện Cao Lộc

Chăn ấm C.Loc

Chủ tịch CĐCS Công ty trao chăn ấm tặng học sinh trường mầm non xã Xuân Long

Việc tặng chăn ấm cho các cháu trường mầm non trên địa xã vùng 3 còn nhiều khó khăn có ý nghĩa thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non cả về mặt vật chất cũng như tinh thần đối với các cháu và gia đình. Qua đó, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Kim loại màu Bắc Bộ, các cấp, các ngành trong tỉnh đã quan tâm, động viên các đơn vị trường học ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là việc chăm sóc trẻ trong độ tuổi mầm non; đồng thời, động viên cán bộ giáo viên mầm non nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thi đua dạy tốt, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho con em đồng bào các dân tộc trong huyện, góp phần duy trì thành quả phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi trên địa bàn.

Chương trình góp phần chắp cánh ước mơ cho những em học sinh mầm non dân tộc thiểu số, làm ấm lòng các em trong mùa đông giá rét, giúp các em học tập tốt hơn./.

Hải Nam

LĐLĐ huyện Cao Lộc