Thứ năm, 26 Tháng 12 2019 14:18

LĐLĐ huyện Đình Lập ban giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên

Ngày 25/12/2019, tại thôn Bản Có xã Kiên Mộc huyện Đình Lập, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện cùng với lãnh đạo xã, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non xã Kiên Mộc đã đến bàn giao tiền hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn cho đồng chí Nông Thị Hường đoàn viên công đoàn Trường Mầm non xã Kiên Mộc huyện Đình Lập.

Ảnh trao tiền hỗ trợ nhà MACĐ Kiên Mộc - Ảnh 1

Lãnh đạo LĐLĐ huyện bàn giao nhà“Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên

Đồng chí Nông Thị Hường là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có 8 nhân khẩu, nhà trình đất đã xuống cấp, với đồng lương thấp, một mình nuôi cả gia đình đó là gánh nặng không nhỏ đối với chị. Chị Hường vui mừng phấn khởi chia sẻ: nhận được sự quan tâm của các cấp Công đoàn đã hỗ trợ 30 triệu đồng từ nguồn Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, đó là nguồn động lực lớn giúp gia đình chị xây mới được nhà ở, ổn định cuộc sống, an tâm công tác./.

Tin & ảnh: Mã Thị Hiển

LĐLĐ huyện Đình Lập