Thứ năm, 28 Tháng 5 2020 16:58

Liên đoàn Lao động huyện tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020

Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2020, các Công đoàn cơ sở trong huyện đã phối hợp với chính quyền chuyên môn tổ chức các hoạt động như treo băng zôn, khẩu hiệu tại trụ sở làm việc của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tu sửa, bảo dưỡng, thay mới thiết bị dùng điện, bình chữa cháy đã hết hạn, dọn dẹp vệ sinh tại cơ quan, đơn vị, thi đua lao động sản xuất nhằm tăng năng suất lao động...

20200522 153607

Lãnh đạo LĐLĐ huyện, Huyện đoàn đi thăm tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh gia đình khó  khăn tại CĐCS Công ty TNHH MTV Tâm Đức LS

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Huyện Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 09 công nhân lao động nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đoàn viên có thu nhập thấp do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, tổng trị giá trên 4,5 triệu đồng.

20200525 160349

LĐLĐ huyện thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại CĐCS Công ty TNHH MTV Mã Văn Huyên LS

Đây là một hoạt động thiết thực chăm lo cho đoàn viên và người lao động đặc biệt là trong Tháng Công nhân năm 2020.

Tin và ảnh: Luân Văn Tuân

LĐLĐ huyện Văn Lãng