Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn; chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển toàn diện, bền vững.         -        Xây dựng giai cấp Công nhân Việt Nam vững mạnh, lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thứ năm, 14 Tháng 5 2020 10:32

LĐLĐ huyện Đình Lập hưởng ứng các hoạt động tháng Công nhân và tháng An toàn Vệ sinh lao động năm 2020

Hưởng ứng các hoạt động tháng Công nhân và tháng An toàn vệ sinh lao động  năm 2020, các cấp Công đoàn trong huyện đã phối hợp với chính quyền chuyên môn tổ chức các hoạt động như treo băng zôn, khẩu hiệu tại trụ sở làm việc của cơ quan, đơn vị, tu sửa thay mới thiết bị bình chữa cháy đã hết hạn, dọn dẹp vệ sinh tại cơ quan, đơn vị, thi đua lao động sản xuất nhằm tăng năng suất lao động...

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ cho 12 đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động trị giá 7.200.000 đồng (từ nguồn hỗ trợ LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện). Ngoài ra các CĐCS trong huyện đã tích cực vận động cán bộ CNVCLĐ tại đơn vị đóng góp thăm hỏi đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo: tiêu biểu như CĐCS khối Dân Vận đã vận động được 7 triệu đồng thăm 01 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo; các CĐCS trong huyện cũng đã phối hợp với chính quyền, chuyên môn và đoàn thể  trong đơn vị tổ chức thăm hỏi động viên đoàn viên CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động được 25 suất trị giá 12,5 triệu đồng.

anh khó khan

ảnh kho khăn 2