Thứ hai, 12 Tháng 10 2020 17:32

LĐLĐ huyện Lộc Bình phối hợp tổ chức Giải Quần vợt và bóng chuyền hơi

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Lộc Bình lần thứ XXIII, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 70 năm chiến thắng biên giới, kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng huyện Lộc Bình (19/10/1950 - 19/10/2020). Ngày 10/10/2020 Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức Giải Quần vợt, Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động huyện Lộc Bình mở rộng năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí: Lý Đức Thanh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn; Đồng chí Hoàng Văn Thuận - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể huyện Lộc Bình. Tham dự giải năm nay có 24 đoàn với trên 360 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở xã, trường học và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tham gia thi đấu 2 môn thể thao: Quần vợt và Bóng chuyền hơi.

z2121929455138 40465d89acd2c045e6380d1af8439f41

Đồng chí Hoàng Văn Vận - Chủ tịch LĐLĐ huyện Lộc Bình phát biểu khai mạc

Với tinh thần quyết tâm, nhiệt tình, cao thượng và đoàn kết. Kết thúc giải đấu Ban Tổ chức đã trao 15 giải. Trong đó giải nhất môn Bóng chuyền hơi thuộc về CĐCS xã Thống Nhất; giải nhất môn Quần vợt thuộc về CĐCS Trường THPT Lộc Bình.

ảnh hội thi 2

Đồng chí Lý Đức Thanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn trao giải cho các đội, đôi nam môn Quần vợt

Giải Quần vợt, Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động huyện Lộc Bình mở rộng năm 2020 đã khuyến khích, động viên phong trào rèn luyện và thi đấu thể thao trong toàn huyện. Góp phần nâng cao sức khỏe, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao CNVCLĐ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.